Đăng ký thi Toeic bằng cách nào là đúng ? Cần phải chuẩn bị những gì trước khi đi đăng ký dự thi ? Đây là thắc mắc của rất nhiều các bạn sinh viên khi lần đầu dự thi Toeic. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký thi Toeic chính xác và nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký thi Toeic

Để không mất thời gian chờ đợi cũng như làm các thủ tục phức tạp tốn thời gian. Thì các bạn có thể áp dụng đăng ký dự thi Toeic theo cách sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký thi Toeic

 • Giấy tờ đăng ký dự thi Toeic gồm có:
 • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng

: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký thi ToeicChuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký thi Toeic

Đối với giấy tờ CMND phải còn nguyên trạng của công an cấp không được qua các tác động như: ép lại, cắt viền, ép thêm lớp ép dẻo hay ép lụa. Tuyệt đối các giấy tờ này không được làm rách/ mờ thông tin/ ảnh. Phần dấu giáp lai có trên CMND phải rõ ràng.

 • 1 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 3 tấm ảnh thẻ 3×4 chụp trong vòng 3 tháng (Phía sau của mỗi bức ảnh bạn nhớ phải  ghi họ tên, ngày sinh, số CMND hoặc số hộ chiếu)
 • Khi đi đăng ký bạn nhớ mang theo lệ phí thi là 900.000 VNĐ

Nếu đối với các bạn bị mất CMND thì phải mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác có liên quan. Để hiểu rõ hơn trong từng trường hợp bạn hãy liên hệ với ban tư vấn của IIG Vietnam qua số: 0437732603 hoặc 0437732602 để được tư vấn.

Bước chuẩn bị giấy tờ, thủ tục là một trong những bước quan trọng trong cách đăng ký thi Toeic hiện nay. Nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cho bước này.

Bước 2: Đến văn phòng IIG Vietnam để đăng ký dự thi Toeic

Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ cũng như các giấy tờ cần thiết. Bạn có thể đến các cơ sở IIG Vietnam tại các địa điểm dưới đây để đăng ký:

cách đăng ký thi ToeicĐến văn phòng IIG Vietnam để đăng ký dự thi Toeic

Tại văn phòng Hà Nội với địa chỉ:

 • Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Tel: 024 36 495 999
 • Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com.

Tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ:

 • Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999
 • Email: saigon@iigvietnam.com.

Tại văn phòng IIG ở Đà Nẵng với địa chỉ:

 • Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154
 • Email: danang@iigvietnam.com.

Khi đến các văn phòng của IIG để đăng ký bạn cần chú ý về thời gian. Bởi các văn phòng chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần mà thôi!

Bước 3: Hoàn thành thủ tục tại văn phòng

Bạn sẽ nộp giấy tờ, thủ tục cho bộ phận đăng ký thi tại văn phòng  IIG. Sau đó, hãy lựa chọn & xác nhận ngày thi phù hợp. Tiếp đến, hãy hoàn thành và điền đầy đủ các thông tin vào phiếu đăng ký dự thi Toeic.

Đến văn phòng IIG Vietnam để đăng ký dự thi ToeicGiấy tờ bạn được cầm về sau khi đăng ký

Nộp lệ phí thi Toeic cho cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi. Nhớ nhận lại phiếu thu và nhận lại liên 2 Phiếu đăng ký dự thi, CMND/HC và tài liệu hướng dẫn thi nhé! Chỉ cần vài bước như vậy bạn đã có thể hoàn thành đăng ký dự thi Toeic cho mình rồi!

Cách chuyển thời gian thi / Hủy thi / Nhận kết quả thi TOEIC

Sau khi đăng ký thi Toeic xong bạn có thể thực hiện chuyển thời gian thi hoặc hủy thi đều được. Tuy nhiên, thời hạn muộn nhất để bạn có thể chuyển thời gian thi là trước 15h00 của ngày trước ngày thi. Trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và trước 9h00 ngày thứ 7.

Mức lệ phí chuyển thời gian thi cho mỗi lần là khác nhau. Trong lần 1 bạn sẽ phải nộp là 100.000 VND, lần 2 là 50% lệ phí thi. Đối với thời gian nhận kết quả thi TOEIC là 5 ngày làm việc sau ngày thi tại Hà Nội và 7 ngày làm việc sau ngày thi tại Đà Nẵng và TPHCM.  

Bằng Toeic của bạn sẽ có giá trị trong vòng 02 năm kể từ ngày có kết quả. Sau khi hết 2 năm bằng Toeic sẽ hết hiệu  lực. Lúc đó, hãy đến đăng ký và thi lại nhé!

Mong những thông tin về cách đăng ký thi Toeic trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.