Văn bằng 2 đang là lựa chọn tốt dành cho nhiều người muốn theo đuổi đam mê đặc biệt là ngành Dược rất hot hiện nay. Hãy cùng tham khảo địa chỉ học Dược sĩ văn bằng 2 tại TPHCM chất lượng qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ học Dược sĩ văn bằng 2 tại TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược nhưng phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là cơ sở uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Dia-chi-hoc-duoc-si-van-bang-2-tai-tphcm
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất phù hợp với sinh viên theo học, ngoài ra còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại bệnh viện, trung tâm/ cơ sở Y tế,… Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện kiến thức trong ngành nghề.

Mọi trang thiết bị máy móc và dụng cụ hỗ trợ thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuẩn và thường xuyên cập nhật thêm những kiến thức ngành Y mới để truyền đạt cho sinh viên.

Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ theo học khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
  • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học
  • Không trong thời gian bị can án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,..) thời gian học trong 20 tháng.
  • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Kỹ sư..) thời gian học trong vòng 24 tháng.

Học Dược sĩ văn bằng 2 tại TPHCM, Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai phương thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2023:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở một trong hai cơ sở:

+ Toà nhà PTT, đường số 3, Lô 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

+ Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua chuyển phát nhanh qua bưu tới một trong hai cơ sở có địa chỉ như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện trên địa bàn Hà Nội thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học bởi đây là ngôi trường được coi có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở mức thấp. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất mà mức học phí thấp nhất có thể, khi theo học các bạn còn được hỗ trợ học phí một cách tối ưu nhất.

Dia-chi-hoc-duoc-si-van-bang-2-tai-tphcm
Trên địa bàn Hà Nội thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với chương trình đào tạo chuẩn ưu việt, có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu hướng của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở Hà Nội:

  • Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Cơ sở TP Hồ Chí Minh

  • 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Trên đây là địa chỉ học Dược sĩ văn bằng 2 tại TPHCM chất lượng mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường tốt để theo học.