Lựa chọn học trung cấp kế toán là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Vậy họ trung cấp kế toán ở đâu là uy tín, chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tiêu chí đánh giá trường trung cấp kế toán chất lượng?

Kế toán là một trong những vị trí không thể thiếu tại bất kỳ một cơ quan, tổ chức hay công ty, doanh nghiệp nào hiện nay. Ngành học Kế toán là ngành học đã được đánh giá trong top 10 ngành hot nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam hiện nay. Bởi vậy, nhu cầu theo học các trường về chuyên ngành kế toán mỗi năm cũng cực kỳ lớn.

học trung cấp kế toán ở đâu

Tiêu chí đánh giá trường trung cấp kế toán chất lượng

Để rút ngắn thời gian học của  mình các bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng lựa chọn các trường trung cấp kế toán để theo học. Vậy dựa vào tiêu chí nào để đánh giá ngôi trường đó có tốt hay không?

 • Đầu tiên, để có thể đánh giá ngôi trường đó có thực sự tốt hay không? Các bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí như sau:
 • Chất lượng đào tạo chuyên ngành kế toán đó của trường ra sao?
 • Quá trình học tập ở trường diễn ra như thế nào?
 • Chương trình học của trường có phù hợp với bạn không?
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp liệu có làm được đúng với chuyên ngành mình theo học hay không?
 • Các lớp học có quá đông sinh viên không?
 • Trình độ đội ngũ giảng viên giảng dạy của nhà trường ra sao? Thầy cô có kinh nghiệm như thế nào khi đứng lớp?
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường như thế nào? Có đáp ứng được chương trình học của sinh viên hay không?

Dựa vào các tiêu chí trên bạn có thể đánh giá được ngôi trường trung cấp kế toán đó có chất lượng hay không? Vậy học trung cấp kế toán ở đâu là hiệu quả?

Học trung cấp kế toán ở đâu là chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều ngôi trường trung cấp kế toán được mở ra. Tuy nhiên, để có thể tìm cho mình được 1 trường đào tạo uy tín, chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình là điều không hề đơn giản.

Trong số các ngôi trường đào tạo trung cấp ngành kế toán thì trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam là một trong những ngôi trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng với đó là mức học phí vô cùng hợp lý.

học trung cấp kế toán ở đâu

Học trung cấp kế toán ở đâu là chất lượng

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam tại Đắk Nông là ngôi trường khá uy tín trong việc đào tạo chuyên ngành kế toán. Vậy trường trung cấp Phương Nam này có gì khác biệt so với các ngôi trường khác?

 • Đó là đội ngũ giảng viên của trường Trung cấp Phương Nam đều là các thầy cô đứng đầu ngành. Tất cả thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế qua quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp giải quyết được những phát sinh trong quá trình thực hành một cách dễ dàng.
 • Chương trình học tập của nhà trường luôn dạy song song lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần thực hành cho sinh viên chiếm tới 80%. Điều này, sẽ giúp sinh viên có thể vào việc ngay sau khi ra trường.
 • Đào tạo cho mỗi sinh viên chuyên ngành kế toán với chương trình học từ  kiến thức cơ bản đến nâng cao cùng với đó là những điều luật, luật pháp của nhà nước về kế toán.
 • Sinh viên theo học sẽ được đào tạo đến khi thành thạo với mọi nghiệp vụ kế toán trên chứng từ, sổ sách phát sinh trong 1 doanh nghiệp, tổ chức cụ thể.
 • Đào tạo các kỹ năng về tin học văn phòng, Excel cho mỗi sinh viên. Sinh viên theo học chuyên ngành kế toán sẽ được trang bị cho mình đủ kiến thức từ chuyên ngành đến các kỹ năng mềm cần có.
 • Đối với những sinh viên là người đồng bào dân tộc thiểu số sẽ được giảm 20% học phí theo quy định.
 • Bằng cấp chuyên ngành kế toán sẽ được cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ có cơ hội được đăng ký dự tuyển đi học ở nước ngoài. Hay theo học hệ chuyển tiếp với các trình độ đào tạo cao hơn như liên thông đại học, học cao học và liên kết nước ngoài theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời: “ Học trung cấp kế toán ở đâu tốt nhất rồi chứ?” Hãy cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!