Bạn đang nghĩ cách đặt tên tiếng anh cho con trai nhưng chưa nghĩ đực cái tên nào? Tên tiếng anh cho nam nào hay và ý nghĩa bây giờ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tên tiếng anh cho nam đang được dùng nhiều nhất hiện nay

Nolan :Những chàng trai mang tên Nolan là đều là những “nhà vô địch”.

Nathaniel : Cái tên nói về những chàng trai nho nhã, ga lăng, ăn nói khéo. Đây là một trong những “món quà từ nơi thiên đường” ban xuống cho bố mẹ.

Patrick: Là cái tên thuộc dòng dõi quý tộc. Thường chỉ những người có khí chất thanh cao, sáng lạn, có tầm nhìn xa trông rộng. Bố mẹ đặt tên này cho con với mong muốn tương lai con sẽ gặt hái được nhiều thành công.

tên tiếng anh cho nam 1

Tên tiếng anh cho nam đang được dùng nhiều nhất hiện nay

Richard: Đây là cái tên đang được sử dụng khá nhiều năm gần đây. Cái tên nói về những chàng trai nhiệt tình, ngay thẳng.

Ryker: Ý nghĩa của tên sẽ mang đến cho đứa con trai mình sự nổi tiếng và có địa vị, lịch lãm và tài năng trong xã hội. Đây là một trong những tên tiếng anh cho nam được rất nhiều ba mẹ đặt.

William: Cái tên được bắt nguồn từ nước Đức, Anh. Chỉ những chàng trai trung thành, quả cảm và có thể chở che chở bảo vệ cho cô gái của mình suốt đời.

Tên tiếng Anh cho nam theo tính cách con người

Bạn mong muốn con trai mình sau này sẽ có tính cách ra sao? Con sẽ nhân từ, lịch sự hay có lòng nhiệt huyết trong mọi việc. Tất cả những mong muốn đó đều được thể hiện qua những cái tên mà bạn muốn đặt cho con mình.

Clement –  Đây là cái tên mà đang được bố mẹ lựa chọn nhiều hiện nay. Bố mẹ mong muốn con cái của mình lớn lên với tính cách phải độ lượng và nhân từ.

Enoch – Thể hiện tích cách về sự tận tụy, tận tâm và tràn đầy kinh nghiệm trong mọi công việc.

Những cái tên tiếng anh cho nam cực hay

Curtis – Mang đến cho người khác cảm giác lịch sự, nhã nhặn

Finn / Finnian / Fintan – Mang đến những sự tốt, đẹp, trong trắng.

Dermot – Mang muốn con trai lớn lên sẽ không bao giờ đố kỵ với người khác.

Tên tiếng Anh cho con trai hay và ý nghĩa

Alexander/Alex: Đây là một trong những tên tiếng anh cho nam cực hay và ý nghĩa. Đây cũng là tên của vị hoàng đế vĩ đại nhất thời cổ đại Alexander Đại Đế.

Atticus: Thể hiện sức mạnh và sự khỏe khoắn.

Beckham: Đây là tên của cầu thủ nổi tiếng, đã trở thành 1 cái tên đại diện cho những ai yêu thích bóng đá. Nếu bố nào mong muốn con sẽ đá bóng giỏi thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Arlo: Mang ý nghĩa sống tình nghĩa vì tình bạn, vô cùng dũng cảm và có chút hài hước.

Clinton: Đây là tên tiếng anh cho nam đại diện cho sự mạnh mẽ và đầy quyền lực.

Corbin: Cái tên với ý nghĩa reo mừng, vui vẻ. Thường được đặt tên cho những chàng trai hoạt bát, có sức ảnh hưởng đến người khác.

Elias: Là cái tên đại diện cho sức mạnh, sự nam tính và sự độc đáo.

Trên đây là những cái tên bằng tiếng anh cho nam cực hay và ý nghĩa. Ba mẹ hãy lựa chọn và đặt cho con trai mình những cái tên thích hợp nhé!