Khi bắt đầu một ngày mới ta nhận được những lời chúc tốt đẹp đầy ngọt ngào, vui vẻ thì tâm trạng cả ngày hôm đó chúng ta sẽ rất vui vẻ, hào hứng. Hãy dành những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa dưới đây để gửi tới bạn bè và những người thân yêu hay người đặc biệt của mình bạn nhé.

List những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh hay nhất

Tuy chỉ là những lời chúc ngày mới tốt lành nhưng nó lại mang ý nghĩa, nó thể hiện sự quan tâm và mang đến niềm vui cho người khác. Chỉ một lời chúc hay ngắn gọn và đơn giản này nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng lớn lao.

1. Good Morning! It’s a beautiful day.

Tạm dịch: Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời.

2. Have a beautiful day.

Tạm dịch: Chúc một ngày tốt lành.

3. Good morning, love.

Tạm dịch: Chào buổi sáng tình yêu.

4. Have a good day which is full of love, joy and happiness.

Tạm dịch: Mong một ngày mới tốt lành, ngập tràn tình yêu, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

5. Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it.
Tạm dịch: Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé.

6. Good Morning, Beautiful.

Tạm dịch: Chào buổi sáng, người đẹp.

những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh

Những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh

Lời chúc bao giờ cũng là cách để bạn thể hiện lắng đọng về cảm xúc và mang giá trị lớn trong việc truyền tải những thông điệp yêu thương hữu hiệu. Nếu bạn đang có ý định khiến bạn bè, người thân hay người yêu bất ngờ, ngạc nhiên thì còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay những lời chúc thật hay này tới họ đi nào. Đây chính là cách để thể hiện sự quan tâm về mặt tinh thần dành cho nhau, chỉ bằng những câu nói, lời chúc như thế này cũng giúp người nhận vui vẻ cả ngày bạn rồi.

7. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day.

Tạm dịch: Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời

8. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.

Tạm dịch: Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết được rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

Những câu chúc bằng tiếng anh hằng ngày

9. Good morning baby. Have an amazing day. I love you.

Tạm dịch: Chào buổi sáng cưng. Chúc em một ngày thú vị. Anh yêu em

10. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care & miss you.

Tạm dịch: Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em.

11. A cup of coffee and my sweet message to welcome you to another bright sunny day. Have a good day dear!
Tạm dịch: Một cốc cà phê nóng và lời nhắn ngọt ngào của em đang chào đón anh bước vào ngày mới đầy nắng. Ngày mới may mắn, anh yêu!

Những câu chúc ngọt ngào như thế này từ người ta thương thì những căng thẳng mệt nhọc sẽ theo đó mà biến đi mất mà thay vào đó là dư vị của tình yêu, của những ngọt ngào.

Những lời chúc ngọt ngào làm bạn vui vẻ hơn

Những lời chúc ngọt ngào sẽ làm bạn vui vẻ hơn

Đặc biệt, những câu chúc một ngày tốt lành, chúc buổi sáng bằng tiếng Anh thương có sức hút về ngôn ngữ và tạo nên sự đổi mới, hứng thú cho người nhận. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sáng thức dậy chúng ta nhận được một tin nhắn chào ngày mới thật ngọt ngào và ý nghĩa như:

12. Dear friend, I wish you all the best on this day.

Tạm dịch: Bạn thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.

13. I know it feels bad that you have to wake up early in the morning. But I am wishing you to have a good day. Go to work and enjoy the day.

Tạm dịch: Tôi biết cảm giác khổ sở khi bạn phải thức dậy vào sáng sớm. Nhưng tôi chúc bạn có một ngày tốt lành. Hãy đi làm và tận hưởng ngày hôm nay.

14. Every day is a new opportunity that the Lord gives us to be happy and to fulfill the goals that we have.

Tạm dịch: Mỗi ngày mới là một cơ hội mà Chúa ban cho chúng ta để được hạnh phúc và hoàn thành những mục tiêu của riêng mình.

15. The sun had rised from the east & birds r singing happily & butterflies R around the flowers. It is time to wake up & give a big yawning & say gd morning to u.

Tạm dịch: Mặt trời đã hé rạng đằng đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào. Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh.

Hãy dành cho nhau những lời chúc tốt dẹp vào mỗi sáng bạn nhé

Hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp vào mỗi sáng bạn nhé

Những câu nói, lời nhắn như thế này đã thể hiện được ý nghĩa và nó chính là sự gửi gắm tình cảm, sự quan tâm chân thành từ tận đáy lòng của mình gửi tới người quan trọng, người thân yêu. Nếu như bạn đang muốn làm cho những người thân yêu của mình mỗi ngày đều vui vẻ, ý nghĩa hơn thì đừng quên gửi những lời chúc ngày mới yêu thương, tốt lành này nhé.

Trên đây là những những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh hay nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn để gửi gắm những tình cảm chân thành của mình đến những người thân yêu bạn nhé!

Chúc bạn thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống.