Với sự phát triển của thị trường công nghệ, tìm việc làm trên mạng xã hội đã là phương thức rất phổ biến hiện nay. Những website tuyển dụng đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Bài viết dưới đây xin giới thiệu những kênh tuyển dụng việc làm uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Vietnamworks.com

Đây được đánh giá là kênh tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, là một trong những trang web tìm kiếm việc làm được nhiều ứng viên tin tưởng.

Vietnamworks.com được đánh giá là kênh tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Đây là địa chỉ được nhiều nhà tuyển dụng chọn lựa để đăng tin tuyển dụng. Với hệ thống lọc tin tối ưu,giúp bạn tìm kiếm những vị trí công việc phù hợp với nhu cầu và chuyên môn, kinh nghiệm cá nhân. Website này thường chú trọng đến những ứng vien có khả năng viết CV tiếng Anh, giúp bạn tạo được sự chú ý của những nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Vietnamworks cũng hỗ trợ xác thực và kết nối tài khoản người dùng và tài khoản mạng xã hội.. đem lại hiệu quả sàng lọc ứng viên cao và đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ nhận thông báo những việc làm liên quan đến lĩnh vực chuyên môn.

Vieclam.24h.com.vn

Là co