Với sự phát triển của thị trường công nghệ, tìm việc làm trên mạng xã hội đã là phương thức rất phổ biến hiện nay. Những website tuyển dụng đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Bài viết dưới đây xin giới thiệu những kênh tuyển dụng việc làm uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Vietnamworks.com

Đây được đánh giá là kênh tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, là một trong những trang web tìm kiếm việc làm được nhiều ứng viên tin tưởng.

Vietnamworks.com được đánh giá là kênh tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Đây là địa chỉ được nhiều nhà tuyển dụng chọn lựa để đăng tin tuyển dụng. Với hệ thống lọc tin tối ưu,giúp bạn tìm kiếm những vị trí công việc phù hợp với nhu cầu và chuyên môn, kinh nghiệm cá nhân. Website này thường chú trọng đến những ứng vien có khả năng viết CV tiếng Anh, giúp bạn tạo được sự chú ý của những nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Vietnamworks cũng hỗ trợ xác thực và kết nối tài khoản người dùng và tài khoản mạng xã hội.. đem lại hiệu quả sàng lọc ứng viên cao và đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ nhận thông báo những việc làm liên quan đến lĩnh vực chuyên môn.

Vieclam.24h.com.vn

Là con đẻ của 24h.com, web tuyển dụng này đang có số lượng người truy cập lớn tại Việt Nam. Theo chia sẻ của những tin tức trên vnexpress.net, kênh tuyển dụng này không chỉ giúp bạn tìm kiếm công việc chuyên môn dễ dàng qua giao diện web đơn giản và khoa học, vieclam24h.com.vn còn giúp bạn tạo hồ sợ trực tuyến, đem lại nhiều tiện ích.

Đặc biệt, những thông tin tuyển dụng được cập nhật thưởng xuyên theo ngày, giờ, giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận được với tin tuyển dụng mới nhất.

 http://1001vieclam.com

Đây là website tuyển dụng uy tín được phát triển bởi DBIZ Group. Tuy mới xuất hiện chua lâu nhưng 1001vieclam.com nhanh chóng khẳng định được uy tín của mình với 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau, giúp người tìm việc chọn lựa công việc phù hợp tối ưu nhất.

Careerlink.vn

Careerlink.vn hỗ trợ ứng viên hồ sơ trên website và gửi email tìm việc đến địa chỉ mail cá nhân của ứng viên

Theo chia sẻ của những tin tức tư vấn tuyển dụng, Careerlink cũng chính là một trong những kênh tuyển dụng uy tín được nhiều ứng viên và doanh nghiệp chọn lựa.

Ưu điểm của website này là hỗ trợ ứng viên hồ sơ trên website và gửi email tìm việc đến địa chỉ mail cá nhân của ứng viên, giúp bạn tiếp cận với nhiều công việc phù hợp.

Jobstreet

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm hơn, có thể tham khảo trang Jobstreet. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng và công cụ của nó cũng dễ sử dụng. Hiện tại, Jobstreet đã tiến hành hợp tác với nhiều công ty để đăng tải tin tuyển dụng đều đặn nên bạn có thể tìm được nhiều việc mới được cập nhật hằng ngày.

Timviecnhanh

Giống như tên gọi, trang tuyển dụng việc làm trực tuyến timviecnhanh đem lại cơ hội việc làm cho ứng viên một cách nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian 3 – 5 ngày gửi hồ sơ lên hệ thống, bạn sẽ nhận cuộc gọi từ những nhà tuyển dụng quan tâm. Đây cũng là kênh tìm việc được đánh giá cao trên thị trường tuyển dụng.

www.vieclam.laodong.com.vn 

Đây là website tìm việc làm uy tín tại Hà Nội được đánh giá cao. Trang web này tích hợp nhiều  tính năng hữu ích, giúp cho bạn nhiều khả năng tìm kiếm theo nhiều thông tin khác nhau theo ngành nghề, địa điểm, mức lương, kinh nghiệm, hình thức việc làm, tất cả các cấp bậc,…Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên tìm được việc làm nhanh và phù hợp.

 Ybox.vn

Đây cũng là website tuyển dụng uy tín bạn không nên bỏ qua.  Ybox.vn là kênh thông tin tuyển dụng việc làm đặc biệt dành riêng cho giới trẻ. Website  này có khả năng kết nối ứng viên  với nhiều nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: saimete.edu.vn tổng hợp