Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là vốn từ vựng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các app học từ vựng tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo nhé.

Các App học từ vựng tiếng anh miễn phí tốt nhất

Learn English Words Free 

Đây là ứng dụng không thể bỏ qua cho những ai đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh, đặc biệt là để ghi nhớ và học từ vựng mới. Với ứng dụng này người dùng có thể vừa học vừa chơi để ghi nhớ từ vựng từ mức độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh việc hướng dẫn cách viết, ứng dụng còn hướng dẫn cách đọc các từ vựng với cách phát âm rất chuẩn để người dùng có thể nghe và học theo.

Các app học từ vựng tiếng anh miễn phí

Các app học từ vựng tiếng anh miễn phí

Learn English – Voxy

Ứng dụng Learn English – Voxy hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng, có hơn 3 triệu người dùng trên 21 quốc gia. Hiện tại nó đang có bản miễn phí và có các mục trả phí nếu bạn muốn. Nội dung các bài học trong ứng dụng gần gũi với đời sống hàng ngày như những cuộc nói chuyện thường ngày, hay là học hát karaoke tiếng Anh, hay là những bài học có từ vựng như các chuyên mục trên báo đài. Đối với bản trả phí ứng dụng sẽ có thêm mục học 1 trò 1 thầy và nhận đánh giá từ các thầy cô.

*****Tham khảo thêm: Bí kíp giúp cách học từ vựng tiếng anh không bao giờ quên

Magoosh Vocabulary Builder

Đây là một trong những App học từ vựng tiếng anh miễn phí được nhiều người sử dụng, khoảng hơn 5 triệu người dùng. Ứng dụng rất hữu ích cho các bạn luyện thi GRE, IELTS, GMAT và TOEFL. Với hơn 1200 từ vựng và các bài tập với trình độ từ thấp đến cao.

Memrise

Khi nhắc tới ứng dụng học tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác thì không thể không nhắc đến Memrise. Với Memrise, bạn luôn có một kho từ vựng di động theo bạn cả đời mà chắc chẳng cần một cái từ điển cồng kềnh. Ứng dụng này bạn giúp bạn học tiếng anh đơn giản như chơi game vậy, với cách học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh nên người dùng sẽ dễ liên tưởng và nhớ lâu hơn.

Vocabulary Plus

Phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Vocabulary Plus sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh ít ỏi của mình. Đặc biệt ứng dụng này cung cấp những phương pháp học hiệu quả và các bài thực hành kiểm tra giúp bạn tự test lại quá trình học tập của mình sao cho phù hợp.

Quizlet

Đây là một app học từ vựng tiếng anh bằng flashcards không chê vào đâu được. Bạn có thể tạo ra những từ vựng bằng hàng list danh sách các flashcards và chia sẻ cho mọi người những từ vựng do bạn tạo ra đó. Bạn luyên tập ghi nhớ, phát âm và viết từ vựng để kiểm tra lại những gì bạn đã ghi nhớ. Hơn nữa bạn cũng có thể kết hợp chơi chơi game từ những từ vựng đó.

PowerVocab Word Game

PowerVocab Word Game còn có một tên gọi khác là Play PowerVocab(TM). Đây là một App học từ vựng tiếng anh miễn phí vừa học từ vựng vừa kết hợp với chơi game dành cho các bạn trẻ. Người dùng có thể làm quen với nhiều dạng game từ vựng khác nhau như word scramblers, word search,  crosswords, spelling bee, hangman. Với PowerVocab Word Game bạn có thể cùng bạn bè chơi game học từ vựng tiếng Anh và chia sẻ những điểm số lên các trang xã hội cá nhân để khoe thành tích của mình nhé.

Nhìn chung trên đây đều là những ứng dụng hay và hữu ích mà bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh đều không nên bỏ qua. Hy vọng với những ứng dụng trên, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi. Chúc các bạn thành công.