Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào luôn là chủ đề được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm khi lựa chọn ngành học phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau đây nhé.

1. Đại học Hà Nội – Câu trả lời cho chủ đề “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?”

Đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn khi muốn giải đáp thắc mắc “Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?”. Ngôi trường này được đánh giá rất tốt về vấn đề đạo tạo ngành quản trị khách sạn. Trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên chiếm đến 80% là thạc sĩ và tiến sĩ tư nghiệp tại nước ngoài như Anh, Mỹ, Australia.

Trường Đại học Hà Nội chính là câu trả lời cho chủ đề “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?”

Trường Đại học Hà Nội chính là câu trả lời cho chủ đề “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?”

Bên cạnh đó, các giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế dày đặn về quản lý của các khách sạn lớn trên khắp thế giới. Đặc biệt, các bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo cử nhân Quản trị khách sạn được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các gói học bổng của trường Đại học Hà Nội đa dạng mang đến nhiều cơ hội nhận học bổng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới như Unilever, Lotte,… Các sinh viên ra trường đều có thể đảm nhiệm vị trí quản lý, chuyên viên, nhân viên tại các khách sạn trên khắp cả nước.

Tham khảo ngay: Tìm hiểu ngay thông tin Ngành Ngôn ngữ Anh khối A1 gồm những tổ hợp môn nào?

2. Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân luôn thuộc top 1 các trường Đại học hàng đầu Việt Nam với các ngành liên quan đến quản trị khách sạn. Sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng tư vấn, giao tiếp và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khi theo học khóa đào tạo quản trị khách sạn của trường Đại học Kinh tế bạn sẽ được đào tạo kỹ năng phân tích và đánh giá tổng hợp để hoạch định chiến lược, tổ chức thực hiện các hoạt động quant trị.

3. Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học Văn hóa Hà Nội là cơ sở đào tạo ngành quản trị khách sạn mang đến cho sinh viên năng lực dẫn dắt chuyên môn, quản trị và đưa ra những sáng kiến xây dựng và phát triển khách sạn bền vững. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học khả năng phân tích thị trường và giải quyết các tình huống trong công việc một cách chuẩn xác nhất.

4. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội với truyền thống đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng. Theo đó, các ngành có liên quan tới quản trị khách sạn luôn được đánh giá là lĩnh vực chất lượng tốt nhất hiện nay của trường.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo quản trị khách sạn

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo quản trị khách sạn

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành nhà quản lý, hoạch định chiến lược phát triển khách sạn bền vững. Trường sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức về nghiệp vụ khách sạn thông qua bài giảng và những chuyến đi thực tế. Sinh viên sẽ tham gia vào công tác quản lý của các khách sạn hay tiếp tục theo học chương trình bậc cao hơn trong và ngoài nước.

5. Đại học Mở Hà Nội

  • Địa chỉ: B01 Phố Nguyễn Hiền, Khu tập thể Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: https://hou.edu.vn/

Viện Đại học Mở Hà Nội là ngôi trường đào tạo đa ngành trong đó có quản trị khách sạn. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp của ngành có việc làm đạt hơn 90%. Đây là một trong những ngôi trường trong hệ thống công lập với học phí được xây dựng theo đúng quy định của nhà nước.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào?” đang được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về các địa chỉ đào tạo ngành học triển vọng này nhé.