Học tiếng anh là một quá trình vất vả, nó đòi hỏi người đọc cần phải thật kiên trì. Hãy cùng học tiếng anh qua những câu truyện ngắn tiếng anh dễ đọc dưới đây để gia tăng hứng thú cho mình với môn học khó này nhé!

Nội dung tóm tắt

Tổng hợp những câu truyện ngắn tiếng anh dễ đọc

Truyện ngắn tiếng anh – The fence

Sau khi đọc xong cuốn truyện ngắn The fence bạn sẽ giúp bản thân hoàn thiện được nền tảng ngữ pháp. Bên cạnh đó, bạn sẽ có bài học vô cùng ý nghĩa cho cuộc sống. Bạn sẽ nhận ra có rất nhiều việc diễn ra không theo ý muốn của bạn.

Trong những lúc như vậy, mỗi chúng ta thường có xu hướng trở nên nóng giận. Sau khi đó, trong mỗi người sẽ có một cách khác nhau để khiến bản thân lấy lại sự bình tĩnh. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua nó bằng cách nào thì bạn cũng đã vô tình làm tổn thương một ai đó. Nó có thể là chính bạn hay chính những người thân của bạn.

truyện ngắn tiếng anh dễ đọcTruyện ngắn tiếng anh – The fence

Bởi vậy, hãy học cách kiểm soát và giải tỏa cơn tức giận một cách lành mạnh là một điều ai trong chúng ta cũng nên cố gắng học, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh. Hãy dành thời gian để đọc cuốn truyện ngắn tiếng anh dễ đọc có tên The fence nhé!

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh cơ bản hiện nay

Truyện ngắn tiếng anh: We are never alone

Cuốn truyện ngắn tiếng anh này muốn gửi gắm đến cho bạn đọc về tình cảm gia đình. Từ đó mang trong mình một thông điệp nhắc nhở mọi người về một sự thật: “CHÚNG TA KHÔNG BAO GIỜ CÔ ĐƠN”.

Những câu truyện ngắn tiếng anh dễ đọc bạn không nên bỏ qua

Truyện ngắn tiếng anh: We are never alone

Trích đoạn một phần nội dung của cuốn truyện: “Một đêm nọ, cha của Cherokee đưa anh vào rừng sâu…trong tình trạng bị bịt mắt…và bỏ mặc anh ở đó một mình. Anh đã bị bắt ngồi dưới một gốc cây trong cả đêm…và tuyệt đối không được phép bỏ băng đeo mắt ra cho tới khi có một tia nắng le lói qua mắt…” Hãy cùng đọc cuốn truyện We are never alone để biết thêm nhé!

Truyện ngắn tiếng anh: An ice cream sundae

Một câu chuyện ngắn, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Câu truyện ngắn An ice cream sundae sẽ truyền cảm hứng cho bạn giúp bạn có thể tin tưởng vào sự yêu thương hơn trong cuộc sống đầy phức tạp này. Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn thiện được vốn từ vựng, câu trúc sử dụng câu trong giao tiếp như thế nào là đúng.

Tổng hợp những câu truyện ngắn tiếng anh dễ đọcTruyện ngắn tiếng anh: An ice cream sundae

Truyện ngắn tiếng anh dễ đọc – The two brothers

Nội dung của chuyện xoay quanh câu chuyện của hai anh em. Họ cùng sống trên hai cánh đồng nằm ngay sát bên nhau. Một ngày nọ giữa hai anh em xảy ra mâu thuẫn. Đây cũng là sự chia cắt nghiêm trọng nhất trong 40 năm cày cấy cạnh nhau, chia sẻ máy móc và trao đổi hàng hóa một cách hoàn toàn tự nguyện.

Vậy mà sự hòa hợp đó của hai anh em bỗng nhiên tan vỡ. Nó khởi đầu bằng một hiểu lầm không đáng có họ đã có những khoảng thời gian im lặng. Liệu mối quan hệ của họ sẽ ra sao? Hãy cùng theo dõi câu truyện ngắn The two brothers. Bên cạnh đó, thông qua câu chuyện bạn sẽ giúp mình hoàn thiện được vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết.

Mong những thông tin về những câu truyện ngắn tiếng anh dễ đọc trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.