Hiện nay, với sự phát triển công nghệ, các ứng dụng học tiếng Anh được nhiều người sử dụng để quá trình học tập hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số app học nói tiếng Anh tốt nhất.

Nội dung tóm tắt

Một số app học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay

App Hack Não 

Đây là một app học nói tiếng Anh miễn phí đi kèm với cuốn sách cùng tên Hack Não 1500. Trong phần mềm này, người học sẽ được nghe file audio cho toàn bộ cuốn sách và 1200 video hướng dẫn cách phát âm từng từ vựng trong sách. Ngoài ra, bạn có thể test chiều Việt – Anh và Anh – Việt, cũng như cách phát âm của từ so sánh với giọng bản xứ chuẩn để có thể tự luyện nghe và nói hiệu quả.

Bucha học tiếng Anh

Bucha là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, với các mẫu câu giao tiếp thông dụng được chia thành nhiều chủ đề và các trò chơi trắc nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra từ vựng và học ngữ pháp ngay trong ứng dụng này.

Đặc biệt, ứng dụng Bucha có các tính năng khác như xem video và nghe audio tin tức thế giới bằng tiếng Anh. Các bài nghe sẽ được tô sáng và tự động cuộn theo quá trình nghe. Đồng thời có thể điều chỉnh tốc độ nghe chậm và tự động lặp lại.

app học nói tiếng AnhMột số app học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Một số app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

SpeakingPal

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh trên di động giúp người học có thể cải thiện khả năng nghe nói một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt, SpeakingPal được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác.

Trong ứng dụng này, các cuộc hội thoại với người bản xứ sẽ được mô phỏng để giúp người học rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh thành thạo hơn. Ngoài ra, các bài học tiếng Anh sẽ được chia thành từng cấp độ với mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận và tiến bộ nhanh chóng.

Duolingo

Duolingo là app học nói tiếng Anh được nhiều người ưa thích, với chương trình học tập được xây dựng từ căn bản đến nâng cao. Bạn sẽ bắt đầu bài học với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới.

Ứng dụng này giúp người học luyện tập các kỹ năng tiếng Anh gồm nghe, nói, đọc và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Không chỉ vậy, Duolingo còn giúp bạn cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp qua các câu hỏi và các bài học. Ngoài ra, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học tiếng Anh mỗi ngày với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email.

Talk English

Đây là phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học gồm đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Chính vì vậy, Talk English là một trong các app học nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay và phù hợp với những người có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

ABA English

ABA English là một ứng dụng giúp học tiếng Anh giao tiếp và rèn luyện ngữ pháp trên điện thoại di động. Thông qua các bài học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cùng với cách học mới lạ bằng các đoạn phim ngắn có chủ đề đa dạng sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Các bài giảng trực tuyến của ABA English sẽ giúp người học có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi không có kết nối internet.

app học nói tiếng AnhMột số app học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Những app học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay

VOA Learning English

Ứng dụng VOA Learning English được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Với ứng dụng này, bạn có thể tự học tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng nghe nói và vốn từ vựng thông qua việc nghe tin tức trên radio, hay các video đa dạng.

Memrise

Đây là một trong những app học nói tiếng Anh chuẩn và hiệu quả với các ngôn ngữ trên thế giới. Memrise giúp người học tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Không chỉ vậy, phần mềm học tiếng Anh này sẽ thông báo và nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì đều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

English Conversation Practice

English Conversation Practice là một app học nói tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này xây dựng các chủ đề đa dạng, lên đến hơn 200 đoạn hội thoại khác nhau. Người dùng có thể thực hành nghe các đoạn hội thoại tiếng Anh bản xứ, giải các câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học. Ngoài ra, với tính năng ghi âm giọng nói và ghi âm lại các bài học sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Apps4Speaking

Đây là phần mềm luyện nói tiếng Anh giúp người học nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết hiệu quả. Với Apps4Speaking, bạn có thể trò chuyện tương tác với một nhân vật video để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình ngay cả khi không có ai để thực hành.

Đặc biệt, ứng dụng này còn kết hợp công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất với video để người học có thể nói chuyện với các nhân vật như trong một cuộc trò chuyện thực sự.

Hy vọng những app học nói tiếng Anh được giới thiệu trên sẽ giúp bạn đọc tìm được phương pháp học hiệu quả.

Tổng hợp