Với sự phát triển của công nghệ và Internet như hiện nay, chúng ta không khó để tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số app học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả.

Nội dung tóm tắt

Lợi ích của các app học tiếng Anh trên máy tính

Phần mềm học tiếng Anh là những chương trình được thiết kế để hỗ trợ người học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Những phần mềm này giúp người dùng học các kiến thức tiếng Anh như ngữ pháp, từ vựng, phát âm hay luyện tập khả năng giao tiếp.

Một số lợi ích của các app học tiếng Anh trên máy tính có thể kể đến như:

– Đa dạng tài liệu học tiếng Anh: Những phần mềm này cho phép người dùng tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú và có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà không cần tới sách giáo khoa hay tài liệu giấy.

– Quản lý kiến thức đã học: Các phần mềm học tiếng Anh cho phép người dùng quản lý những kiến thức đã học, lưu lại và mở ra khi cần thiết.

– Nghe phát âm chuẩn: Thông thường, các từ vựng hoặc cụm từ trong các phần mềm học tiếng Anh sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Do đó, khi học bằng những phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn nhất.

– Có thể học mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, chỉ cần 10 – 15 phút mỗi ngày. Chỉ với một chiếc máy tính xách tay hay máy tính bảng, bạn có thể tranh thủ thời gian lúc giờ giải lao, trước khi đi ngủ hoặc trong phòng chờ máy bay để học tiếng Anh.

– Giúp tăng động lực học tập: Những phần mềm học tiếng Anh thường được thiết kế giao diện bắt mắt để không gây cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó còn có thêm cả lộ trình học tiếng Anh sẽ góp phần tạo động lực cho bạn mỗi khi học tập.

app học tiếng Anh trên máy tínhNhững app học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn không thể bỏ qua

Một số app học tiếng Anh trên máy tính

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể học tiếng Anh qua các kênh youtube, các website hay các phần mềm trên máy tính.

English Grammar

English Grammar là một app học tiếng Anh miễn phí trên máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này chú trọng vào rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh cho người học, song song với việc học từng vựng, luyện nói, luyện nghe và luyện viết.

Chương trình học tập trong English Grammar được phân thành các chủ đề và lĩnh vực khác nhau từ văn hóa, xã hội, giải trí, khoa học, y tế… Điều này giúp người học tiếp nhận đa dạng từ ngữ với các chủ đề, kèm theo đó là những minh họa cụ thể cho từ ngữ. Đặc biệt, phần mềm này còn có những bài kiểm tra để người học tự đánh giá bản thân qua những lần học.

StudyPhim.vn

StudyPhim được đánh là một trong app học tiếng Anh trên máy tính và di động tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn có thể học tiếng Anh qua những bộ phim phụ đề song ngữ online. Qua đó, bạn có thể luyện tập khả năng nghe, nói và phát âm, đồng thời trau dồi từ vựng thường được sử dụng trong giao tiếp khi xem phim trên ứng dụng này. Không chỉ vậy, StudyPhim còn có các công cụ giúp người học có thể lưu các câu thoại và luyện tập dịch thông qua chức năng ôn tập.

app học tiếng Anh trên máy tínhNhững app học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Một số app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

English4u

Đây là một app học tiếng Anh trên máy tính với ưu điểm là người học có thể luyện tập nghe, nói mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm này, bạn có thể thực hành giao tiếp với người bản ngữ dễ dàng với thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện. Có 2 phần để bạn lựa chọn là luyện nghe nói độc thoại và luyện nghe nói hội thoại. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm để luyện nói chuẩn nhất.

Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả tại nhà. Phần mềm này xây dựng các cuộc hội thoại với một nhân vật ảo để rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nội dung chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn bổ sung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp. Đặc biệt, phần mềm này còn được tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, các giải pháp học sâu rộng và mang tính sáng tạo cao. Do đó, Tell Me More English sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

Side By Side

Side by Side là một phần mềm giúp người học nâng cao khả năng ngoại ngữ, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp để cải thiện trình độ tiếng Anh. Ưu điểm của phần mềm này là kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết với học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh này còn hỗ trợ người dùng tối đa với âm thanh đặc biệt là được thu trực tiếp từ người bản xứ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm được một app học tiếng Anh trên máy tính phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Tổng hợp