Bạn đang cần tìm ứng dụng học tiếng Anh để trau dồi vốn kiến thức. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về top app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất nhé!

Nội dung tóm tắt

Tổng hợp app học tiếng Anh giao tiếp bạn không thể bỏ qua

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều cách học mới, chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối internet, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Duolingo

app-hoc-tieng-anh-giao-tiep
Duolingo – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Duolingo là ứng dụng để học các ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Có nhiều dạng bài mức độ đa dạng từ dễ tới khó, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả quá trình học. Các chủ đề phổ biến, dễ bắt gặp và áp dụng trong đời sống hàng ngày. Ứng dụng giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Ứng dụng Cake

Cake là một app giúp người đọc nâng cao vốn tiếng Anh thông qua những mẫu câu thông dụng. Ứng dụng học toàn miễn phí, được nghe trực tiếp phát âm của người bản xứ. Phương pháp học qua các cuộc hội thoại giúp người học có cái nhìn toàn diện về cấu trúc, cách dùng và từ vựng tiếng Anh.

Xem thêm: Chúc Tết bằng tiếng Anh

Mondly – Learn English. Speak English

App Mondly giúp các bạn học được các mẫu câu được sử dụng phổ biên trong các cuộc hội thoại. Có tính năng đếm số ngày truy cập và điều kiện để làm vài test cuối tuần, tạo động lực để truy cập app để đủ điều kiện làm bài test và nhận thưởng. Về chất lượng âm thanh Mondly khá chân thực vì thu âm bởi người thật, ứng dụng hỗ trợ đến 41 ngôn ngữ.

ABA English

app-hoc-tieng-anh-giao-tiep
ABA English – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Ứng dụng ABA English giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp trên điện thoại thông qua các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, các đoạn phim ngắn nội dung đa dạng, gần gữi với đời sống. Bài học trực tuyến của ABA English giúp bạn chủ động học mọi lúc, mọi nơi, kể cả không có kết nối internet. Bạn sẽ được học cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp. Có tính năng speak, phân vai cho người học vào một trong những nhân vật trong video, bạn có thể nghe lại giọng nói của mình và nhận biết thiếu sót để cải thiện ngữ điệu.

TFlat

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hỗ trợ cả nền tảng IOS và Android. Là ứng dụng khá phổ biến, dễ dàng tra cứu từ vựng. Hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch. Tuyển tập 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản cho người mới bắt đầu học. Phần mềm có tính năng đánh dấu những nội dung người học yêu thích để có thể xem lại sau.

Two Min English

App học Two Min English rèn luyện khả năng học bằng việc cung cấp cho người dùng các đoạn video ngắn. Các video với các chủ đề khác nhau, tốc độ nói vừa phải, có phụ đề tiếng Anh. Phần lớn video có nội dung về giao tiếp kinh doanh, giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ tiếng Anh.

EJoy English

app-hoc-tieng-anh-giao-tiep
eJOY – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

App học mang đến cho bạn hơn 50.000 video được phân loại với các chủ đề, thời lượng, và độ khó khác nhau. Phần mềm có chức năng cài đặt ngôn ngữ hiển thị, có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt nếu muốn. Những video đều được cung cấp phụ đề, nên hoàn toàn có thể nhìn và tra nghĩa từ mới khi đang xem video.

Đọc thêm: App học tiếng anh chuyên ngành y

Bucha học tiếng Anh

Với các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng được chia thành nhiều chủ đề, trò chơi sẽ giúp bạn học tập hiệu quả. Bucha học tiếng Anh có thể học bất kỳ nơi đâu, bạn sẽ dễ dàng tra từ vựng, học ngữ pháp khi đọc bài. Để sử dụng offline bạn có thể tải nội dung bài học, sử dụng miễn phí.

VOA Learing English

Là app được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Ứng dụng giúp bạn tự học luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày, cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng của bản thân. Các bài nghe sẽ được tô sáng và tự động cuộn theo quá trình nghe. Có thể điều chỉnh tốc độ nghe chậm và tự động lặp lại.

Trên đây là tổng hợp các app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn hãy ứng dụng vào việc học tiếng Anh để trau dồi kiến thức, kỹ năng, và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nhé!