Happy Birthday là kiểu chúc mừng sinh nhật phổ thông và không có gì đặc biệt. Liệu người nhận được lời chúc có cảm nhận hết được tình cảm của bạn không? Hãy cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn, ý nghĩa dưới đây nhé!

Nội dung tóm tắt

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa của mỗi người. Đây là thời gian bạn nhìn lại một năm mình đã làm gì và như thế nào. Cùng đó, là không khí vui vẻ khi mình bắt đầu đón tuổi mới.

Hơn hết, đây cũng là thời gian để mọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh bạn gửi đến cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu người thân hay bạn bè của bạn sắp sinh nhật thì đừng bỏ qua những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn sau đây:

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn dành cho bạn bè

1.Many happy returns of the day!

Đây là câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người bạn đó.

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọnLời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn dành cho bạn bè

2.Many more happy returns!

Không cần phải dài dòng chỉ cần 1 lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn: “Many more happy returns!”. Lời chúc thêm thật nhiều niềm vui quay trở lại là câu chúc muốn người nhận không bao giờ gặp điều buồn phiền trong cuộc sống.

3.May your birthday be filled with laughter.

Bạn à có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy. Câu chúc đơn giản, ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa.

4.I wish you all the best on your special day

Đây là một trong những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn dành tặng cho người thân yêu. Mong muốn những người bạn, người thân yêu có được những điều tốt nhất trong ngày sinh nhật, bạn hãy gửi đến họ lời chúc “I wish you all the best on your special day” trong ngày sinh nhật nhé.

5.I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come.

Sinh nhật là lúc chúng ta chuyển qua giai đoạn mới trong cuộc đời. Bởi vậy, sẽ thật tuyệt nếu trong ngày kỷ niệm sinh nhật, bạn nhận được những lời chúc “I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come”. Điều đó, có nghĩa là tôi chúc cậu sẽ có một ngày tuyệt vời và một năm kỳ diệu phía trước.

>>> Tham khảo thêm: Những lời chúc buổi sáng bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn bạn gái

1.On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

Đây là một trong những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn, ý nghĩa mà bạn nên dành tặng bạn gái. Câu nói “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.” đủ cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ thế nào.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn dành cho bạn bèLời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn bạn gái

2.Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

Đây là câu nói trong ngày sinh nhật của cô ấy “Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.” Một lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn nhưng lại khiến cô ấy yêu bạn hơn rất nhiều.

Hãy gửi những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọi phía trên đến người thân, bạn bè của bạn. Chúc bạn có buổi sinh nhật vui vẻ!!!

Nguồn: Ban xét tuyển Cao đẳng y dược Nha Trang