Bên cạnh những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Việt, thì những câu chúc bằng tiếng  Anh đang trở nên thịnh hành được nhiều người sử dụng như một phong cách mới, cho câu chúc Giáng Sinh cũng trở lên mới lạ hơn, đặc biệt hơn. Sau đây là những câu chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh bạn có thể để gửi đến người thân yêu nhé.

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

Giáng Sinh là dịp để chúng ta dành gửi những lời chúc chân thành tới người thân, bạn bè những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Lời dịch: Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm hạnh phúc.

những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Lời dịch: Giáng sinh đã tới. Tôi chúc bạn sẽ có một năm mới tuyệt vời. Mỗi giờ trôi qua bạn đều là khoảng thời gian hạnh phúc của bạn.

*****Tham khảo thêm: Tổng hợp những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh hay nhất

4. Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

Lời dịch: Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn luôn vui, mạnh khoẻ và an khang thịnh vượng.

Giasng sinh vui vẻ. ấm áp

Giáng sinh vui vẻ, ấm áp

5. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Lời dịch: Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu! 

6. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Lời dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay! 

Giáng sinh chúng ta không chỉ chúc bạn bè, người thân, mà nó còn là dịp đặc biệt để gửi đến nửa kia của mình những tình cảm chân thành, ấm áp.

7. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives.
Lời dịch : Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa

8. You are special, you are unique. May your Christmas be also as special and unique as you are. Merry Christmas.
Lời dịch: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời. Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

9. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy.
Lời dịch: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.

Trước đây Giáng sinh là ngày lễ lớn, ngày đặc biệt tại các nước theo đạo Thiên chúa giáo trên thế giới tuy nhiên với việc du nhập văn hoá, thì bên cạnh Tết truyền thống được chờ đón mỗi năm thì Giáng sinh cũng đang được rất nhiều người quan tâm và chờ đợi. Vì vậy các bạn có thể tham khảo thêm những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh trên đây để gửi đến cho những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất bạn nhé.