Không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia khác trên thế giới, chúc Tết được xem là một nét đẹp văn hóa. Vì vậy, khi các bạn muốn chúc Tết bằng các câu tiếng anh có thể tham khảo những lời chúc tết sau đây.

Tổng hợp những lời chúc tết bằng tiếng anh

Để chào đón một năm mới mọi người sẽ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Nó như là món quà ấm áp, những điều bạn muốn gửi tới những người bạn yêu thương trong năm mới. Sau đây là những câu chúc tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa bạn nhé.

  1. Sending to you this gift with all the heart and a wish you will be be happy in fullest measure and  may the happiest things always happen to you.

Tạm dịch: Gửi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

  1. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Tạm dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

những lời chúc tết bằng tiếng anh

Những lời chúc tết bằng tiếng anh

  1. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year.

Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

  1. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious.

Tạm dịch: Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới.

  1. Wish you Happy New Year. Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, And luck is greatest favors this year. Wish you Happy New Year.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới hạnh phúc. Chúc bạn nhận được nhiều phúc phần, nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và nhiều may mắn nhất trong năm nay. Chúc mừng năm mới.

******Tham khảo ngay: Những câu chúc đi xa bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

  1. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead. Happy New Year.

Đây là một trong những lời chúc tết bằng tiếng anh hay với ý nghĩa Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc trong năm mới phía trước. Chúc mừng năm mới.

những câu chúc tết bằng tiếng anh

Những câu chúc tết bằng tiếng anh

  1. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

  1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

  1. May all your new year wishes come true.

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng anh

  1. New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

Tạm dịch: Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân. Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình. Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

Những lời chúc sẽ là động lực, là may mắn và sức khỏe mà bạn muốn dành đến cho những người thân yêu trong ngày này. Hãy để những điều không vui ở lại phía sau và tiến về sự may mắn và hạnh phúc đang chờ đón trong tương lai. Trên đây là những câu chúc tết bằng tiếng anh hay nhất, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một lời chúc hợp với ngữ cảnh, đối tượng nhận lời chúc và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến người đó.

Chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy sức sống và thêm nhiều thành công mới.