Cuộc sống của mỗi người luôn có những nỗi niềm, lo toan riêng và đôi khi bạn sẽ mất phương hướng, không tin vào bản thân mình hay cảm thấy buồn chán. Khi đó một những câu nói hay bằng tiếng anh ngắn gọn có thể khiến bạn suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Nội dung tóm tắt

Những câu nói hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh đem lại điều gì?

Những câu nói hay và ý nghĩa thường được phát ngôn bởi những người nổi tiếng hoặc là châm ngôn phương Tây. Đó là những người đã trải qua nhiều thăng trầm, cả những nỗi đau lẫn niềm vui trong cuộc sống để đúc rút được kinh nghiệm quý báu và chia sẻ kinh nghiệm đó bằng những câu nói truyền cảm hứng.

Những câu nói hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh tuy ngắn gọn, xúc tích mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình hay về cách sống, về những điều cần trân trọng khiến cho con người ta vui vẻ, có động lực hơn trong cuộc sống. Nó có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn về vấn đề mà bạn đang cho rằng rất khó để có thể đi qua.

Đôi khi chỉ cần một vài câu nói ngắn gọn mà hàm chứa ý nghĩa sâu xa sẽ khiến bạn vượt qua những rối ren trong cuộc sống. “Mình hay đọc những câu nói bằng tiếng Anh, nó giúp mình có cái nhìn khác đi và tích cực hơn. Bạn biết đấy, suy nghĩ của người phương Tây khá thoáng và rộng, những câu nói dù rất ngắn ngọn hay những câu châm ngôn tiếng Anh đều hay và ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp” – chia sẻ từ bạn Dương Thanh N, sinh viên năm ba Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hơn nữa, đọc những câu nói hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh cũng giúp bạn nâng cao vốn từ tiếng Anh. Đây cũng là một trong những phương pháp chinh phục tiếng Anh hay ho cho những người đang theo học ngôn ngữ này. Khi mà tiếng Anh đang dần trở nên phổ thông hơn, bạn có thể đọc và học nhiều hơn từ những tài liệu bằng tiếng Anh. Và nếu bạn có vốn tiếng Anh ổn, bạn có thể chia sẻ chính những kinh nghiệm, những điều mình đúc rút được bằng câu tiếng Anh.

Những câu nói truyền cảm hứng, tạo động lực trong cuộc sống

Những câu nói truyền cảm hứng, tạo động lực trong cuộc sống

10 câu nói tiếng Anh hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh

10 câu nói hay, ý nghĩa mà hết sức ngắn gọn bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực, tin vào chính mình và những điều tốt đẹp trong cuộc sống hơn.

  • No one is old for fairytales: Không ai quá già để tạo nên những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng cả.
  • Some of the best thing in life is mistake: Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là phạm phải sai lầm
  • Whether you think can or you think you can not, you are right: Bất cứ điều gì bạn nghĩ: bạn có thể hay bạn không thể, bạn đều đúng.
  • Anything is possible once you choose the hope: Mọi chuyện đều có thể xảy ra một khi bạn lựa chọn hi vọng.

những câu nói hay bằng tiếng anh ngắn gọn

Những câu nói hay, ý nghĩa mà ngắn gọn bằng tiếng Anh

  • Life isn’t fair, get to used it: Cuộc sống không công bằng đâu, hãy quen với việc đó.
  • You may delay, but the time will not: Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian sẽ không làm như vậy.
  • Anywhere there is love, there is life: Bất cứ nơi nào có tình yêu, nơi đó có sự sống tồn tại.
  • Stars can not shine wthiout dankness: Ngôi sao không thể tỏa sáng nếu thiếu đi bóng tối.
  • Change is never easy, but always possible: Thay đổi chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nó luôn luôn có thể thực hiện được.
  • Life is short. So smile while you still have teeth: Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Vì vậy, hãy mỉm cười khi mà bạn còn đủ răng.

Trong cuộc sống có những lúc bạn sẽ thấy nản lòng hay muốn buông xuôi. Khi đó, hãy tìm đọc những câu nói bằng tiếng Anh như trên, bạn sẽ thấy có động lực để đi tiếp và thấy yêu cuộc sống này hơn. Và đừng quên chia sẻ những câu nói hay, ý nghĩa trên để động viên những người xung quanh mình đến với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Đó cũng là cách rất tốt để bạn học giao tiếp tiếng anh thông qua những câu nói hay và ngắn gọn nhất lại có hiệu quả cao mà bạn nên áp dụng.